- Cà rốt, củ cải trắng, củ sắn và táo gọt vỏ cắt miếng vừa hầm 1h nấu nước dùng.
- Phi thơm boa rô rồi cho nấm các loại vào xào chín, nẻm ít muối và hạt nêm cho vừa khẩu vị. Nước dùng cho hạt nêm và muối vào nêm cho vừa ăn. Trụng bánh canh rồi cho ra tô. Sau đó cho nấm vào tô rồi chan nước dùng. Thêm ngò và tiêu.***
- 1 kg bánh canh
- 2 miếng chả cá chay
- 1 Củ sắn, 1 trái bắp Mỹ, 1 trái táo, 1 trái mướp hương & 1 khúc mía nấu nước dùng
- Dầu màu điều, boa rô, ngò rí và gia vị
- 2 củ cà rốt
- 1/3 cây chả lụa chay
- 50 gr nấm đông cô
- 1 miếng tàu hủ ky
Cách Làm
90 phút
Sunday, March 5, 2017
BÁNH CANH CHAY.
https://cookpad.com/vn/cong-thuc/1077434-banh-canh-n%E1%BA%A5m-chay
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment