Wednesday, September 27, 2017

Bún Măng Chay

Món Bún Măng Chay thanh đạm mà ngon - Món Ngon Mỗi Ngày 2016


Published on Mar 4, 2016
Ca rot * Cu san * Cu cai trang (bap/mia) + Nuoc lanh + Gung. Nau soi.

Oriental Noodles: Mien

Cà rôt  * Củ săn * Củ cải trăng * (Băp*Mía)  Nươc lạnh. Sôi lên cho thêm Gưng. Phân boa rô lá xanh cũng xăt khúc cho vào nươc lèo.
Boa rô xăt nhuyên nhỏ. Khư dâu: Boa rô (đê bỏ vào tô lúc ăn.) * Măng (bôt nêm*tiêu). Gưng*Boa rô (thêm Nâmđôngcô Nâmrơm đâuhủ)

Trút ra 2/3 đê bỏ vào tô lúc ăn.
Môt phân đê xào vơí măng. Măng luôc xong căt khúc xé sơi. Xào kỹ * Bôt nêm * Tiêu. 
Sau đó bỏ măng đó vào nươc lèo * Muôi * đương * bôt ngot. Môt phân boa rô khư phi thơm vơí Gưng * Boa rô rôi cho Nâm đông cô (bỏ cuông xăt lát  * Nâm rơm ươp muôi*đưong*tiêu và * đâu hủ chiên vào (nêm tí nươc tưong cho thâm nâm)
Bún luôc  salad, tía tô, giá hoăc thêm (Rau thơm. Rau răm.Cân tây (thê rau muông)


Bún Măng Chay


Published on Jul 3, 201
Hanh Gung Rau ram MangGưng đâp giâp 
Khu dau nong * Xa* boa roNuoc lèo: củ săn * củ cải trăng * băpc ảiMăng tuơi Căt doc Xào lưa vưà. Nêm tùy ăn. Mang săn Bỏ vào nươc lèo
Dùng bún tàu (thay bún)Nâm King óýstẻr xăt dọc.Dùng miêng tàu hủ ky chiên săn (giả vịt)đạu hủ xăt dài
Cân tây bỏ lá, bào mỏng ngâm nươc đáRau răm/ Giá
Nêm lại nươc lèo * thêm it muôi.Dùng nươc lèo đó trụng bún tàu luôn.



No comments:

Post a Comment