Sunday, April 16, 2017

Xà lách xoong trộn dầu dấm

http://www.dactrung.com/Bai-gc-845-Xa_lach_xoong_tron_dau_dam.aspx

- 4 muỗng súp nước nóng (cho dễ hoà tan đường muối hơn)
- 2 muỗng súp đường
- 1 muỗng cà phê muối
- 5 muỗng súp dấm tây trắng (loại bán trong bình nhựa ở super market)
- Tiêu và dầu Ô Liu
(2 thứ này cần có nhưng số lượng thì tùy theo ý thích ăn uống của mỗi người nha)


Rửa xà lách xoong, bày ra dĩa , để cà chua xắt lát lên trên (và trứng gà luộc xắt lát nếu thích). Chuẩn bị sẵn thịt bò. Pha nước dấm trước. Bắc chảo lên, bỏ dầu ăn và tỏi vô. Trong lúc chờ chảo nóng thì lẹ tay rưới đều nước dấm lên dĩa xà lách xoong. Xào hay chiên thịt bò xong đổ lên mặt dĩa xà lách xoong liền

No comments:

Post a Comment