Thursday, October 26, 2017

BUN RIEU CHAY -UYEN THY

Luôc bún:

Nươc sôi bỏ bún vào 
Dùng đuã khơi bún tơi ra
Sôi thêm 2,3 phút
Bún còn dai, cưng. 
Tăt lưả. đây năp cho mêm.
Vơt ra rô. Xả bún laị băng nươc âm

8 cà chua (ỏr trong lon)

Nêm đương * muôi
Cà giư đươc màu đỏ đẹp

Stock * nươc lạnh
2 lon riêu
thịt băm (thay cua)

Bún riêu tôm cua ôc chay
Lê Táo đaò Su Cà rôt Củ cải Củ săn Mía Băp 
Nâu 45 phút
Cà chua căt 4 chin đỏ (10-16 trái)
Tomato páste

1
Nôi nóng: Dâu` băp' * 2soup boa rô

2
Tomato páste (2soups)

3
Cà chua 
Nêm đương muôi (tao ~3phút)

4
ôc dùng búp nâm rơm
xào vơi dâu` boa rô (1soup)

5
Riêu: 
đâụ hủ non (silk*sòft)
ẽxtra soft tòfu (đaịhàn)
tương cư đà (mămtôm xay nhuyen)

6
Bỏ ôc * đâu hủ chiên

7
Xào Riêu

8
Xay: Tôm*Cua chay nhuyên

9
Boa rô: Tôm *Tomato Páste
đâu hủ non (riêu)
ít bôt mì

No comments:

Post a Comment