Duy Tran trên Facebook
Chảo dâu mè * nâm tròn trăng * thịt băm chay * nươc tuơng * cân tàu
Chảo dâu * đâụ hủ
Chảo dâu mè * dâu hào * dảrk soy sauce (ngọt) * nuơc lã
Trụng:
Nôi nươc sôi
Rây: hủ tíu * giá * lá cân tàu (trụngmêm chín)
Trinh bày:
Hủ tíú * thịt băm * đâu hủ
Giá sông * cân
Nươc sôt.
Cách Nấu Nước Lèo Chay
Củ cải trăng (gọt vỏ; căt tư)
băp cải (gơ tưng lá xăt khúc)
*
Bỏ vào nôi * nươc
Xay nhuyên chút
*
Bỏ lên lò nâú
*
Phi thơm củ hanh ta
Bỏ vào nôi nươc lèo
*
Bỏ vào nôi nươc lèo
15 phút
(rau cải ra đủ chât ngọt)
*
Rây lươc lâý nươc ngọt
Bỏ xác
*
Tráng nôì
Luoc qua môt lân nưa.
*
Patê Chay
Bún Măng Chay
Củ gưng gọt vỏ căt lát đâp giâp cho thơm
Hành phi.
Xào gưng vơi hành phi.
Bỏ vào nôi nưóc lèo (cu săn * băp cải)
Măng tưoi căt cọng dài xào săn bỏ vào nươc lèo.
Bún tàu (có chũ Khâủ)
Nâm King óystẻr xăt cọng dài.
đâụ hủ chiên săn (xăt vuông rôi xăt xéo)
Vịt:
Miêng tàu hủ ky đã chiên săn, xăt miêng.
Rau:
Cân tay: ngăt lá riêng. Bào cọng mỏng như rau muông. Ngam nươc lạnh.
Rau răm.
Giá.
Nêm nươc lèo:
Muôi (3/4 muông)
Trụng bún tàu băng nuơc lèo.
Nước Giải Khát
1
Ngăt lá mint
7 up
Rưọu Bảrcady (môt chút xíu)
Môt lát chanh
2
TRà
Trà gói
Nươc sôi
(5phút)
Chanh
Nuoc duong
Da cuc
Tra youthberry
trai cherry
3
Thai tea
Nuơc sôi
(5phút)
đác cục
nươc đưong
whole milk
4
Nuơc Chanh
1/2 trái chanh già
Nươc đương (môt chút)
7up
đá cục
Lát chanh
Mint
ỏr
Pha thêm chút rưou Barcady rum
cherrie căt lát bỏ vào
*
No comments:
Post a Comment