20kg Cà rốt
(không cần gọt vỏ, bỏ phần đầu, cắt khúc)
13kg Lê vỏ vàng
cắt cọng cứng trên đầu, cắt dọc, bỏ hột (không cần gọt vỏ)
Whole Sale Kensington
Cải thượng hải (bỏ phần gốc, xắt đôi, xắt làm 6, rửa lại sạch cát)
Ngò - Ngò ta, Rau mùi ta.
(cắt bỏ phần gốc, rửa sạch cát)
2bịch đường phèn trắng
Vịt hun khói
bỏ từng gói vào microwave 7phút
tách rời từng míếng, bỏ vào rổ ráo nước, chiên vàng dầu ngập.
xắt lát
xắt lát
Bạch quả 15bich
luộc chín
luộc chín
Táo đỏ
Nhãn nhục khô chế nước sôi ngâm nở vớt ráo
(đổ phần nước vào nồi nước dùng)
Kỷ tử
ngâm nước sôi, vớt ráo.
(đổ phần nước vào nồi nước dùng)
Kỷ tử
ngâm nước sôi, vớt ráo.
Kim châm
ngâm nước mềm,
bóc một nắm trên bàn tay,
nắm thấy phần cứng (đầu rễ) lặt bỏ ra.
Rửa lại 2 lần nước (xả bớt chất đắng)
tíêp tục tìm và ngắt bỏ các cọng cứng còn sót.
Chảo dầu nóng, đảo Kim châm * Ngũ vị hương * chút dầu mè.
Nấm đông cô ngâm nước cho mềm, cắt bỏ phần dầu, xắt lát giả bào ngư
Thảo quả 1gói
Star
Gừng
và
Củ Riềng tươi
(got vỏ) xay nhuyễn
bỏ vào vải mùng cột lại.
Xong bỏ bọc vải vào nồi * nước ấm đổ 2/3 nồi
No comments:
Post a Comment