Saturday, August 13, 2016

vit tiềm.

20kg Cà rốt 
(không cần gọt vỏ, bỏ phần đầu, cắt khúc)
13kg Lê vỏ vàng
cắt cọng cứng trên đầu, cắt dọc, bỏ hột (không cần gọt vỏ)

Whole Sale Kensington
Cải thượng hải (bỏ phần gốc, xắt đôi, xắt làm 6, rửa lại sạch cát)
Ngò - Ngò ta, Rau mùi ta.
(cắt bỏ phần gốc, rửa sạch cát)
2bịch đường phèn trắng

Vịt hun khói
bỏ từng gói vào microwave 7phút
tách rời từng míếng, bỏ vào rổ ráo nước, chiên vàng dầu ngập.
xắt lát

Bạch quả 15bich
luộc chín

Táo đỏ 
Nhãn nhục khô chế nước sôi ngâm nở vớt ráo
(đổ phần nước vào nồi nước dùng)
Kỷ tử
ngâm nước sôi, vớt ráo.

Kim châm 
ngâm nước mềm, 
bóc một nắm trên bàn tay, 
nắm thấy phần cứng (đầu rễ) lặt bỏ ra.

Rửa lại 2 lần nước (xả bớt chất đắng) 
tíêp tục tìm và ngắt bỏ các cọng cứng còn sót.
Chảo dầu nóng, đảo Kim châm * Ngũ vị hương * chút dầu mè.
Nấm đông cô ngâm nước cho mềm, cắt bỏ phần dầu, xắt lát giả bào ngư



Hột điều rang vàng
Tiêu đen xay nhuyễn
Gia vị:
Thảo quả 1gói
Star
Gừng 
và 
Củ Riềng tươi 
(got vỏ) xay nhuyễn
bỏ vào vải mùng cột lại.
Xong bỏ bọc vải vào nồi * nước ấm đổ 2/3 nồi

No comments:

Post a Comment