Nguyên liệu:
- 1 hộp xốt spaghetti, loại bạn ưa thích (or five brothers, lasagna)
- 1 hộp Ricotta phô mai (hoặc 1 bánh đậu hủ trắng bóp nhuyễn)
- 1 gói phô mai loại mozzarella bào sợi (hoặc taste light cheese)
- 1 gói thịt chay vụn
- 1 hộp mì Lasagna, luộc chín (luộc theo cách chỉ dẫn ngoài hộp)
- 3 muỗng canh dầu ăn
Cách chế biến:
- Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng, cho thịt chay vào xào chín, khoảng 5 phút.
- Đổ chút xốt vào một đáy khuôn khoảng 9” x 13”.
- Để một lớp Lasagna lên trên.
- Kế tiếp đổ một lớp xốt.
- Rải một lớp phô mai ricotta, rồi môt lớp taste light cheese
- Đặt một lớp lasagna lên trên, đổ một lớp xốt.
- Rải một lớp thịt chay vụn, rắc bột tỏi, rồi đổ một lớp red lasagna xốt lên trên.
- Cuối cùng đặt lên trên một lớp lasagna, đổ thêm một lớp xốt
- Dùng giấy bạc đậy kín, truớc khi đậy, phết một chút dầu vào giấy bạc cho khỏi dính
- Nướng 375° F, khoảng 45 phút
- Lấy ra khỏi lò, mở giấy bạc ra, cho một lớp xốt và một lớp phô mai lên trên.
- Nướng thêm10-15 phút cho phô mai chảy mềm. (or 25 min.)
- Lấy ra khỏi lò, dùng nóng.
http://congthucmonngon.com/1690/cach-lam-mon-lasagna-chay.html
>>>>>
No comments:
Post a Comment