Saturday, July 23, 2016

lasagna

Nguyên liệu:
  • 1 hộp xốt spaghetti, loại bạn ưa thích (or five brothers, lasagna)
  • 1 hộp Ricotta phô mai (hoặc 1 bánh đậu hủ trắng bóp nhuyễn)
  • 1 gói phô mai loại mozzarella bào sợi (hoặc taste light cheese)
  • 1 gói thịt chay vụn
  •  1 hộp mì Lasagna, luộc chín (luộc theo cách chỉ dẫn ngoài hộp)
  • 3 muỗng canh dầu ăn
Cách chế biến:
  • Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng, cho thịt chay vào xào chín, khoảng 5 phút.
  • Đổ chút xốt vào một đáy khuôn khoảng 9” x 13”.
  • Để một lớp Lasagna lên trên.
  • Kế tiếp đổ một lớp xốt.
  • Rải một lớp phô mai ricotta, rồi môt lớp taste light cheese
  • Đặt một lớp lasagna lên trên, đổ một lớp xốt.
  • Rải một lớp thịt chay vụn, rắc bột tỏi, rồi đổ một lớp red lasagna xốt lên trên.
  • Cuối cùng đặt lên trên một lớp lasagna, đổ thêm một lớp xốt
  • Dùng giấy bạc đậy kín, truớc khi đậy, phết một chút dầu vào giấy bạc cho khỏi dính
  • Nướng 375° F, khoảng 45 phút
  • Lấy ra khỏi lò, mở giấy bạc ra, cho một lớp xốt và một lớp phô mai lên trên.
  • Nướng thêm10-15 phút cho phô mai chảy mềm. (or 25 min.)
  • Lấy ra khỏi lò, dùng nóng.
http://congthucmonngon.com/1690/cach-lam-mon-lasagna-chay.html
>>>>>



No comments:

Post a Comment