Friday, July 8, 2016

PHỞ CHAY

Nước lèo

Vật liệu

Sườn non (giả gà xé sợi)
(ngâm nước cho mềm, cắt ngang, xé sợi) 
khử boarô xào săn lại với muối đường bột nêm

Bò miếng chay
Bò gân chay
Đậu hủ dai
Chả lụa tươi
Tàu hủ ky
Nấm cọng tăm (cắt rễ, tách rời ra từng nhúm)
Nâm Đông cô
và Chân nấm
Boa rô bỏ phần ngọn héo, xắt mỏng, khử boa rô

Bún phở "Công Thành" trụng trong nước nóng ở vòi, vớt ra bỏ rổ cho ráo
Giá ngâm rửa sạch
Ngò cắt rễ rửa sạch
Quế lặt rau héo, ngắt bỏ bông ở đầu

Fri 8/07/2016



No comments:

Post a Comment