Friday, July 1, 2016

BÚN CHAY

Cà rốt 
(cắt khúc)

Củ cải trắng 
(gọt vỏ*cắt khúc)

Táo 5 
(nguyên trái cả vỏ)

Lê 7 
(nguyên trái cả vỏ)

Cải Bắp 
(Trắng*Tím) (Cắt làm 4)

Hành tây 
(nguyên củ)

Sả 
(phần cứng trắng đập dẹp)

Lá Boa Rô
Leek

Thơm trái 
(cắt làm 4)

Quế khô 
(3khúc*mỗi khúc đập nhẹ vỡ ra làm 3)
Star

Lá chanh 
(Thái)



Mama Sita's
Bột màu điều

Đổ ngập nước.

Nấu lửa lớn. Sôi để lửa vừa.

Vớt ra lần lượt
1
Củ cải trắng * Cải sá bấu
2

Lần cuối
Vớt ra tất cả

Xong thêm nước lã vào

>>>

Gia vị nấu bùn bò huế 
(Paprika, Ginger, Chilii, Onion
Produit Des U.S.A

>>>

Nấu lại
Rồi đổ vào nước lèo

>>>

Sả Bằm
Cymbopongon citratus
Sunny Seafood P/L
Frozen Lemon Grass
Product in Vietnam

>>>

Chảo nóng
Bỏ sả bằm vào xào khô (độ 5phút)
Xong đổ thêm ớt bột vào
Xào nghe thơm
Bỏ tiếp vào nồi nước lèo

>>>

Chả lụa chay
Vegan Meat Roll
500gr
Product of Australia

>>>

Bò chay
TVP Soya Slide
(Caramel)


>>>

Thịt nạc chay
Vegan Beef Tendon Original Flavor
Gân Bò Chay
Be Vegan
&
Make Peace
Vegan New Life

Đậu hủ chay

>>>

Rau trộn
Tía tô (xắt nhuyễn)
Rau húng lủi (để nguyên)
Giá
Salad (Xắt nhuyễn)
Cần tây 
(lặt bớt lá, cất khúc, bào sợi)
nhớ ngâm nước
Bắp cải tím & trắng
(bào sợi)
nhớ ngâm nước

>>>

Bún Giang Tây (M)
JiangXi
Rice Vermicelli
Made in JIangxi, China
400g
Sakura 

Ngâm nước lạnh 
Luộc chín

>>>

Nâm đông cô (ngâm nước ấm cho mềm)
Cắt đầu (khử dầu)
Cắt lát

>>>

Chả lụa
Xắt 15 lát (cho 1 cây)

>>>

Nâm cọng tăm
Enoki
Mushroom
330g (+-20g)
Product of Korea

>>>

Vegetarian
Kacang Soya, Garam
Ingredients: Soya Bean, Salt.
Made in Malaysia
???

>>>

Nướclèo: 
1 củcaitrắng * 1lát sábấu

Bún
1 lát chả lụa
3 lát đậu hủ
Chân nấm đông cô (5)
1 lọn Bò gân 
Nấm cọng tăm
Ngò
Boa rô khử
Ớt tươi.

1&2july2016Fri.


No comments:

Post a Comment