Cà tím om.
Ngâm cà tím xắt
khúc dài với nướ muối
(10’)
Bọc
nilon * 1soup bột nêm * 2 soup bột
năng
* cà tím (lắc nhẹ)
Chiên vàng (đừng chiên quá mất
vitamin P)
Chảo
dầu khử
boa rô * nấm * ớt
tươi.
Đổ
cà tím đã
chiên vào * 5 soup nước
lạnh * 1 soup nước
tương
* 2 café đường
* ½ muối
Om thêm 10 phút. Tắt
lửa.
Cà tím bung.
Cà chua * tàu hủ chiên * đậu que * ớt tây * nấm
bột nêm chay * tiêu * đường * dầu * hành * boa rô
nước dừa * nứoc tương.
Cà tím * ớt * đậu * nấm, cắt miếng vừa ăn
phi boa rô thơm * nấm * đậu hủ * đậu que
nêm nước tương * bột nêm chay * nước duằ
Hỗn hợp cho mềm * cà tím * cà bung...
cuối cùng cho ớt tây vào trộn đều
nêm vừa ăn * tiêu.
Bí xào.
Cắt khúc bí vừa ăn
2 soup dầu ăn * xào với boa rô * ớt xanh
Đổ bí xào 7 phút. Lửa nhỏ
Bí chín * cà chua * tương cà * muối * tiêu * bột quế * bột oregano * phô mai.
Nấu thêm 10 phút nữa.
Bí đỏ * phô mai
Hấp bí chín (20phút)
nghiền
6 muỗng bơ * 1cafe muối: quậy 1' trong microwave
Đổ vào bí trộn đều * 100gr bơ Thụy sĩ, cắt nhỏ
3/4 cup kem tươi.
Bí đỏ * phô mai
Hấp bí chín (20phút)
nghiền
6 muỗng bơ * 1cafe muối: quậy 1' trong microwave
Đổ vào bí trộn đều * 100gr bơ Thụy sĩ, cắt nhỏ
3/4 cup kem tươi.
No comments:
Post a Comment