Phần Nhưn:
Chảo nóng
1soup dầu ôliu
Cần tây (1/4lb) xắt hột lưu
Nấm (1/2lb) xắt dài
Thêm nước súp (2soups)
Củ sắn (1/2lb) xắt hột lưư
Thêm nước súp
Bắp cải (xắt dài)
Đậu Lăng (Red Lentils)
ngâm nước 20phút hấp mềm
Đậu Pinto (hộp) bóp nhuyễn
Thêm 1soup chay
Đường (1soup)
Tiêu (1/2cafe)
Muối (1cafe)
Phần Vỏ:
Puff Pastry lấy từ ngăn đá để ra ngòai cho mềm (~10phút)
Trãi lên tray
Dùng miệng ly tạo khuôn
Nhưn để vào giữa 2 lớp vỏ bánh
Dùng tay bóp tròn xung quanh
Dùng nĩa đè nhấn xung quanh bánh
Quét lòng đỏ hột gà lên trên mặt vỏ bánh
Vặn lò
300 độ
Nướng 20 phút
No comments:
Post a Comment