Sunday, March 13, 2016

bánh chưng * bánh giò * pateso (mặn&chay)


Phần Nhưn:

Chảo nóng

1soup dầu ôliu

Cần tây (1/4lb) xắt hột lưu

Nấm (1/2lb) xắt dài

Thêm nước súp (2soups)

Củ sắn (1/2lb) xắt hột lưư

Thêm nước súp

Bắp cải (xắt dài)

Đậu Lăng (Red Lentils) 
ngâm nước 20phút hấp mềm

Đậu Pinto (hộp) bóp nhuyễn

Thêm 1soup chay

Đường (1soup) 

Tiêu (1/2cafe)

Muối (1cafe)


Phần Vỏ:

Puff Pastry lấy từ ngăn đá để ra ngòai cho mềm (~10phút)

Trãi lên tray

Dùng miệng ly tạo khuôn

Nhưn để vào giữa 2 lớp vỏ bánh

Dùng tay bóp tròn xung quanh

Dùng nĩa đè nhấn xung quanh bánh

Quét lòng đỏ hột gà lên trên mặt vỏ bánh


Vặn lò

300 độ

Nướng 20 phút


No comments:

Post a Comment