Nguyên liệu làm thịt chay quay:
1 chiếc bánh mỳ dài
150
chả lụa chay
500g bột năng
100g dừa nạo
1/4 thìa ngũ vị hương
2 thìa dầu màu điều
Cách làm thịt chay quay:
Bước 1 : Dừa nạo nhỏ rồi vắt lấy 1 bát nước cốt dừa. Cho bát cốt dừa lên bếp, thêm bột năng và quậy đều để tạo thành hỗn hợp bột cốt dừa đặc.
Bước 2 : Bánh mì rạch ở giữa, moi sạch ruột bánh bên trong và dùng chày cán phẳng bánh.
Dùng chày cán phẳng bánh mỳ
Bước 3: Chả lụa chay cắt miếng dày 1.5 cm. Trải vỏ bánh mì ra trước, phết bột cốt dừa lên trên rồi đặt chả chay vào.
Chả lụa chay cắt miếng dày 1.5 cm.
Bước 4: Gói miếng chả bằng lá chuối rồi cho vào nồi hấp 20 phút.
Hấp chả trong vòng 20 phút.
Bước 5: Hòa bột điều và ngũ vị hương thành một hỗn hợp màu vàng đẹp mắt rồi dùng chổi quét thực phẩm tạo màu đều lên miếng chả cho giống thịt quay.
Dùng chổi quét thực phẩm tạo màu đều lên miếng chả cho giống thịt quay.
Bước 6: Cho miếng thịt quay chay lên áp chảo cho vàng giòn.
Thịt quay chay cần có màu vàng đẹp mắt, giòn đều.
Bước 7: Sau đó cắt miếng thịt quay thành những miếng nhỏ vừa ăn.
Thịt quay chay cần có màu vàng đẹp mắt, giòn đều. Lớp mỡ từ bột cốt dừa phải dai, ngậy, trong. Các lớp bì, mỡ và phần thịt phải gắn kết với nhau thành một khối.
(st)
(st)
BÚN RIÊU CHAY
Nguyên
liệu:
- Bún
- Cà chua
- Sữa đậu nành( hoặc nước đậu)
- Đậu hủ, chao
- Rau sống: giá, xà lách, rau muống, bắp chuối...
- Gia vị:Muối, mắm, hạt nêm chay, đường, chanh, ớt, hạt tiêu, nước sốt rau củ.
- Bún
- Cà chua
- Sữa đậu nành( hoặc nước đậu)
- Đậu hủ, chao
- Rau sống: giá, xà lách, rau muống, bắp chuối...
- Gia vị:Muối, mắm, hạt nêm chay, đường, chanh, ớt, hạt tiêu, nước sốt rau củ.
Cách làm
- Cà chua bổ cau, xào cùng với chao nêm ít đường, muối, nước súp và thêm nước sôi cho đủ phần ăn. ( nước súp có thể ninh từ các loại rau củ).
- Gạch cua: đun sôi sữa đậu nành, tắt lửa, vắt chanh để sữa kết tủa.
- Đậu hũ rán vàng, sắt con chì cho vào nồi nước lèo đun khoảng 15'.
- Cà chua bổ cau, xào cùng với chao nêm ít đường, muối, nước súp và thêm nước sôi cho đủ phần ăn. ( nước súp có thể ninh từ các loại rau củ).
- Gạch cua: đun sôi sữa đậu nành, tắt lửa, vắt chanh để sữa kết tủa.
- Đậu hũ rán vàng, sắt con chì cho vào nồi nước lèo đun khoảng 15'.
Trình
bày
- Bỏ bún vào tô, chan nước dùng, múc gạch cua bỏ lên trên bún, cho ít rau mùi.
- Các loại rau sống rửa sạch bày ra đĩa.
- Vài lát chanh, trái ớt cho người ăn chua-cay.
- Bỏ bún vào tô, chan nước dùng, múc gạch cua bỏ lên trên bún, cho ít rau mùi.
- Các loại rau sống rửa sạch bày ra đĩa.
- Vài lát chanh, trái ớt cho người ăn chua-cay.
(sưu tầm)
BÚN THÁI CHAY CHUA CAY :
Nguyên liệu gồm có:
- 1 trái cà chua
- 1/4 trái thơm (dứa)
- 100g tàu hũ viên chiên sẵn
- 200g nấm rơm
- 1 cây sả
- 20g sả băm
- Một ít lá chanh
- 30g me
- 15g muối
- 60g bột nêm chay
- 40g đường
- 1 trái ớt đỏ
- 500g bún
- Dầu ăn
- Các loại rau sống như rau quế, rau muống bào sợi, giá,...
Nguyên liệu gồm có:
- 1 trái cà chua
- 1/4 trái thơm (dứa)
- 100g tàu hũ viên chiên sẵn
- 200g nấm rơm
- 1 cây sả
- 20g sả băm
- Một ít lá chanh
- 30g me
- 15g muối
- 60g bột nêm chay
- 40g đường
- 1 trái ớt đỏ
- 500g bún
- Dầu ăn
- Các loại rau sống như rau quế, rau muống bào sợi, giá,...
Thực hiện :
-Ngâm me trong một ít nước ấm khoảng 10 phút, dùng muỗng tán nhẹ để me nhả vị chua. Lược lấy phần nước, bỏ hạt.
-Thái lát mỏng dứa. Rửa sạch, thái múi cau nhỏ cà chua.
Gọt bỏ phần dơ, rửa sạch, cắt nhỏ nấm rơm.
-Đặt một chiếc nồi lớn lên bếp, cho một ít dầu ăn và sả băm vào, mở lửa vừa. Khi sả tỏa mùi thơm, thả cà chua vào đảo đều.
-Rửa sạch, đập dập sả cây. Khi cà chua mềm và ra màu, cho 1.2 lít nước sạch cùng sả cây, thơm vào. Rửa sạch lá chanh, dùng tay vò nhẹ lá chanh và thả vào nồi. Nêm thêm 15g muối, 40g đường, 60g bột nêm chay, nấu khoảng 10 phút.
-Rửa sạch, cắt nhỏ ớt. Thả tàu hũ chiên, nấm rơm, ớt vào nồi, nấu thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.
-Xếp bún, rau sống ra tô. Múc tàu hũ, nấm rơm và nước dùng vào tô. Ăn ngay khi còn nóng.
(st)
-Ngâm me trong một ít nước ấm khoảng 10 phút, dùng muỗng tán nhẹ để me nhả vị chua. Lược lấy phần nước, bỏ hạt.
-Thái lát mỏng dứa. Rửa sạch, thái múi cau nhỏ cà chua.
Gọt bỏ phần dơ, rửa sạch, cắt nhỏ nấm rơm.
-Đặt một chiếc nồi lớn lên bếp, cho một ít dầu ăn và sả băm vào, mở lửa vừa. Khi sả tỏa mùi thơm, thả cà chua vào đảo đều.
-Rửa sạch, đập dập sả cây. Khi cà chua mềm và ra màu, cho 1.2 lít nước sạch cùng sả cây, thơm vào. Rửa sạch lá chanh, dùng tay vò nhẹ lá chanh và thả vào nồi. Nêm thêm 15g muối, 40g đường, 60g bột nêm chay, nấu khoảng 10 phút.
-Rửa sạch, cắt nhỏ ớt. Thả tàu hũ chiên, nấm rơm, ớt vào nồi, nấu thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.
-Xếp bún, rau sống ra tô. Múc tàu hũ, nấm rơm và nước dùng vào tô. Ăn ngay khi còn nóng.
(st)
page Ăn chay giới thiệu món MÌ TRỘN CHUA CAY. 15
phút buổi sáng chuẩn bị
Nguyên
liệu:
1 gói mì spaghetti hoặc các loại nui.
1 gói mì spaghetti hoặc các loại nui.
Nguyên liệu làm xốt:
-100g bơ quả
-15 -20 ngọn húng quế, mùi tàu, rửa sạch
-1 thìa canh xì dầu
-1 thìa café nước cốt chanh
-1-2 thìa canh dầu olive (tuỳ thích)
-5-10 củ lạc rang, bỏ vỏ (tuỳ thích)
-Ớt (tuỳ thích)
-½ quả dưa chuột, gọt vỏ, thái hạt lưu to, trôn với 1 thìa café nước cốt chanh và ¼- ½ thìa café đường
-100g bơ quả
-15 -20 ngọn húng quế, mùi tàu, rửa sạch
-1 thìa canh xì dầu
-1 thìa café nước cốt chanh
-1-2 thìa canh dầu olive (tuỳ thích)
-5-10 củ lạc rang, bỏ vỏ (tuỳ thích)
-Ớt (tuỳ thích)
-½ quả dưa chuột, gọt vỏ, thái hạt lưu to, trôn với 1 thìa café nước cốt chanh và ¼- ½ thìa café đường
Thực hiện:
-Cho rau thơm vào cối xay của máy xay sinh tố.
-Thêm thịt quả bơ, nước cốt chanh, xì dầu, ớt và dầu olive hoặc một chút dầu ăn, cho thêm lạc rang để có độ bùi mịn. Xay nhuyễn trong máy xay sinh tố.
-Cho rau thơm vào cối xay của máy xay sinh tố.
-Thêm thịt quả bơ, nước cốt chanh, xì dầu, ớt và dầu olive hoặc một chút dầu ăn, cho thêm lạc rang để có độ bùi mịn. Xay nhuyễn trong máy xay sinh tố.
(Chú ý
là với lượng
nguyên liệu nhỏ thì
dùng máy xay nhỏ hoặc xay
tay thì mới nhuyễn đều được.
Nếu không có máy xay thì có thể dung cối giã rau thơm, một chút muối, lạc và vài giọt cốt chanh trước khi cho các nguyên liệu khác vào.
Lạc phải giã được nhuyễn nếu không sẽ lổn nhổn khó ăn. Riêng rau thơm, nếu dùng máy xay, rau được nghiền ra nhanh với tốc độ cao rồi trộn đều với dầu và chanh thì sẽ có màu xanh đẹp mắt.
Nếu không có máy xay thì có thể dung cối giã rau thơm, một chút muối, lạc và vài giọt cốt chanh trước khi cho các nguyên liệu khác vào.
Lạc phải giã được nhuyễn nếu không sẽ lổn nhổn khó ăn. Riêng rau thơm, nếu dùng máy xay, rau được nghiền ra nhanh với tốc độ cao rồi trộn đều với dầu và chanh thì sẽ có màu xanh đẹp mắt.
Bạn nên thử dùng dầu
olive trong các xốt và salad, dầu olive thêm hương vị đặc trưng cho món ăn và tốt cho sức khoẻ.)
-Mì chần vớt ra, rồi trộn luôn với xốt lúc
còn đang nóng ấm, như thế xốt ngấm và
quyện tốt nhất, nêm nếm thêm cho vừa ăn, trộn xốt cho
thật đều.
-Nếu bạn nào thích dưa leo ta có thể thêm vào để thay đổi khẩu vị.
Dưa leo gọt vỏ, thái hạt lựu to, trộn với 1 thìa café nước chanh và ¼ - ½ thìa café đường.
Dưa leo gọt vỏ, thái hạt lựu to, trộn với 1 thìa café nước chanh và ¼ - ½ thìa café đường.
Nếu vội quá thì bạn không cần trộn cũng
được, tuy nhiên trộn và nhất là để trong
tủ lạnh một chút thì ăn sẽ ngon hơn.
Lưu ý: nếu dùng kèm dưa leo thì khi trộn mì với nước sốt xong nên để cho mì nguôi bớt thì cho thêm dưa chuột là có thể ăn liền. Nếu cho
dưa chuột ngay
khi mì còn nóng thì sẽ bị bớt độ giòn mát. Nếu mì khô quá có thể cho thêm một chút nước chần mì
hoặc dầu
olive.
-st-
-st-
Món mì
trộn chua cay này làm trong khoảng 15 phút thôi , tuy nhiên bạn có
thể chuẩn bị sẵn dưa chuột và xốt trước để sáng dậy chỉ việc chần mì là xong. kiki emoticon
PAGE ĂN CHAY
MÓN CHÁO VỪNG ĐEN
Trong hạt vừng đen có chứa nhiều dưỡng chất như protein (chất đạm), lipit (chất béo), gluxit (chất đường bột), canxi, photpho, sắt và các vitamin, folic acid,… Đặc biệt, hàm lượng vitamin E trong hạt vừng rất lớn, đứng hàng đầu trong các loại thực phẩm. Vì vậy nên hôm nay Page sẽ post bài về cách nấu món CHÁO VỪNG ĐEN. Món ăn này có thể dùng cho bữa sáng hoặc bữa chiều. Rất bổ dưỡng mà cũng tương đối dễ làm.
Trong hạt vừng đen có chứa nhiều dưỡng chất như protein (chất đạm), lipit (chất béo), gluxit (chất đường bột), canxi, photpho, sắt và các vitamin, folic acid,… Đặc biệt, hàm lượng vitamin E trong hạt vừng rất lớn, đứng hàng đầu trong các loại thực phẩm. Vì vậy nên hôm nay Page sẽ post bài về cách nấu món CHÁO VỪNG ĐEN. Món ăn này có thể dùng cho bữa sáng hoặc bữa chiều. Rất bổ dưỡng mà cũng tương đối dễ làm.
Nguyên
liệu:
- 80g gạo tẻ
- 1,5l nước
- 50g vừng đen
- 1 thìa cà phê muối
-1 thìa súp dầu thực vật
- 80g gạo tẻ
- 1,5l nước
- 50g vừng đen
- 1 thìa cà phê muối
-1 thìa súp dầu thực vật
Thực hiện:
Bước 1:
Ngâm gạo vài tiếng hoặc qua đêm. Sau đó bạn vo sạch rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn với 500ml nước.
Bạn có thể xay qua hoặc xay nhuyễn tùy theo ý thích.
Bước 1:
Ngâm gạo vài tiếng hoặc qua đêm. Sau đó bạn vo sạch rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn với 500ml nước.
Bạn có thể xay qua hoặc xay nhuyễn tùy theo ý thích.
Bước 2:
Xay vừng thành dạng bột.
Xay vừng thành dạng bột.
Bước 3:
Đổ gạo xay vào nồi, thêm 500 - 600ml nước nữa.
Đổ gạo xay vào nồi, thêm 500 - 600ml nước nữa.
Bước 4:
Bạn bật to lửa đun đến khi sôi cháo thì vặn nhỏ bếp lại và ninh đến khi gạo nhừ hẳn. Trong khi ninh cháo, bạn nhớ khuấy thường xuyên để không bị cháy nồi.
Bạn bật to lửa đun đến khi sôi cháo thì vặn nhỏ bếp lại và ninh đến khi gạo nhừ hẳn. Trong khi ninh cháo, bạn nhớ khuấy thường xuyên để không bị cháy nồi.
Bước 5:
Đổ vừng , dầu ăn vào nồi cháo cùng với muối, khuấy đều.
Đổ cháo ra bát, ăn nóng. Nếu thích bạn có thể rắc thêm ít lạc rang giã dập lên tô cháo để ăn kèm sẽ rất thơm ngon.
-st-
Đổ vừng , dầu ăn vào nồi cháo cùng với muối, khuấy đều.
Đổ cháo ra bát, ăn nóng. Nếu thích bạn có thể rắc thêm ít lạc rang giã dập lên tô cháo để ăn kèm sẽ rất thơm ngon.
-st-
p/s :
Cháo vừng đen đặc biệt tốt cho
hệ tiêu hóa, bổ thận, sáng mắt. Với trẻ nhỏ, người già và phụ nữ có thai thì đây là món ăn vô cùng bổ dưỡng và cần thiết. Không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị và có thể nấu được với một lượng lớn, hi vọng vào sáng ngày mai các bạn có thể thực hiện và thưởng thức cùng
với gia đình những tô cháo nóng trong những
ngày gió mùa đông bắc về như thế này.
Hôm nay ngày rằm tháng 10, xin giới thiệu với các bạn 1 món ăn trưa đơn giản :
Bánh ướt chay (Bánh cuốn chay)
Nguyên
liệu:
- Một nửa gói bánh cuốn 200g, 450ml nước lọc, nửa thìa nhỏ muối, 2 thìa canh dầu ăn. Hoặc đơn giản bạn có thể dùng bánh ướt mua sẵn hoặc bánh phở tươi
- 2 bìa đậu phụ rán sẵn hoặc bạn có thể mua đậu phụ tươi về rán
- 1 củ cà rốt vừa ăn
- 10g mộc nhĩ khô (hay còn gọi là nấm mèo)
- Hạt nêm chay hay bột ngọt, muối, hạt tiêu, xì dầu
- Tương chấm kèm: tương Cự Đà hoặc có thể dùng tương đậu nành, đường, ớt quả, lạc rang
- Rau quế.
- Một nửa gói bánh cuốn 200g, 450ml nước lọc, nửa thìa nhỏ muối, 2 thìa canh dầu ăn. Hoặc đơn giản bạn có thể dùng bánh ướt mua sẵn hoặc bánh phở tươi
- 2 bìa đậu phụ rán sẵn hoặc bạn có thể mua đậu phụ tươi về rán
- 1 củ cà rốt vừa ăn
- 10g mộc nhĩ khô (hay còn gọi là nấm mèo)
- Hạt nêm chay hay bột ngọt, muối, hạt tiêu, xì dầu
- Tương chấm kèm: tương Cự Đà hoặc có thể dùng tương đậu nành, đường, ớt quả, lạc rang
- Rau quế.
Thực hiện
Bước 1:
- Đậu phụ rán vàng, thái lát mỏng vừa ăn.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi.
- Mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ.
Bước 1:
- Đậu phụ rán vàng, thái lát mỏng vừa ăn.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi.
- Mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ.
Bước 2:
- Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, cho cà rốt , hành barô vào xào vừa chín tới.
- Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, cho cà rốt , hành barô vào xào vừa chín tới.
Bước 3:
- Cho tiếp mộc nhĩ vào xào cùng, nêm vào một ít muối.
- Cho tiếp mộc nhĩ vào xào cùng, nêm vào một ít muối.
Bước 4:
- Cho đậu phụ vào xào cùng, rưới một ít xì dầu vào chảo, dùng đũa đảo đều, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn.
- Xào tiếp đậu phụ khoảng 5-7 phút thì tắt bếp, rắc một ít hạt tiêu lên bề mặt, múc ra đĩa để riêng.
- Cho đậu phụ vào xào cùng, rưới một ít xì dầu vào chảo, dùng đũa đảo đều, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn.
- Xào tiếp đậu phụ khoảng 5-7 phút thì tắt bếp, rắc một ít hạt tiêu lên bề mặt, múc ra đĩa để riêng.
Bước 5:
- Rau quế rửa sạch, để ráo.
- Rau quế rửa sạch, để ráo.
Bước 6:
- Bánh ướt bạn có thể dùng gói bột pha sẵn, pha theo hướng dẫn và khi tráng bánh thì bạn tráng dày hơn bánh cuốn bình thường, để có thể đơn giản bạn có thể mua bánh ướt tráng sẵn hoặc bánh phở tươi.
- Bánh ướt bạn có thể dùng gói bột pha sẵn, pha theo hướng dẫn và khi tráng bánh thì bạn tráng dày hơn bánh cuốn bình thường, để có thể đơn giản bạn có thể mua bánh ướt tráng sẵn hoặc bánh phở tươi.
Bước 7:
- Bánh ướt sau khi tráng, bạn đổ bánh ra đĩa hay mâm có phết một ít dầu ăn thực vật.
- Tiếp theo xếp lên bề mặt bánh ướt một ít rau quế.
- Bánh ướt sau khi tráng, bạn đổ bánh ra đĩa hay mâm có phết một ít dầu ăn thực vật.
- Tiếp theo xếp lên bề mặt bánh ướt một ít rau quế.
Bước 8:
- Rồi dùng thìa múc một ít đậu phũ đã xào ở bước 4 đặt lên rau quế, dùng tay cuộn tròn lại.
- Bạn tiếp tục làm cho hết phần nhân và bánh.
- Rồi dùng thìa múc một ít đậu phũ đã xào ở bước 4 đặt lên rau quế, dùng tay cuộn tròn lại.
- Bạn tiếp tục làm cho hết phần nhân và bánh.
Bước 9:
- Pha tương chấm: hòa thêm đường, ớt quả giã nhuyễn vào bát tương, nêm nếm lại khẩu vị tùy theo sở thích của bạn. Bạn có thể pha nhiều, cất vào tủ lạnh dùng dần.
- Pha tương chấm: hòa thêm đường, ớt quả giã nhuyễn vào bát tương, nêm nếm lại khẩu vị tùy theo sở thích của bạn. Bạn có thể pha nhiều, cất vào tủ lạnh dùng dần.
Bước 10:
- Khi dùng múc một ít tương chấm ra bát, bên trên rắc lạc rang đã giã, dùng với bánh ướt cuốn.
- Khi dùng múc một ít tương chấm ra bát, bên trên rắc lạc rang đã giã, dùng với bánh ướt cuốn.
-st-
CUỐN KHO
CHAY RONG BIỂN.
Nguyên liệu:
-2 bìa đậu phụ ( hoặc Phù trúc)
-Rong biển: 4-5 lá
-1 muỗng cafe hạt nêm chay,
-1/2 muỗng cafe hạt tiêu.
-50g riềng đã được giã sẵn
-Ớt (tuỳ thích)
-Dầu ăn thực vật
-Nước mắm chay
Nguyên liệu:
-2 bìa đậu phụ ( hoặc Phù trúc)
-Rong biển: 4-5 lá
-1 muỗng cafe hạt nêm chay,
-1/2 muỗng cafe hạt tiêu.
-50g riềng đã được giã sẵn
-Ớt (tuỳ thích)
-Dầu ăn thực vật
-Nước mắm chay
Thực hiện:
-Đậu phụ bóp nát , vắt bớt nước, cho ráo bớt nước chua.
Nếu không thích đậu hủ ta có thể thay thế bằng phù trúc (tàu hủ ky). Đem rửa sơ, bắc nước sôi và trụng cho mềm (đừng để quá mềm), vớt ra và cho ít muối vào để cho rõ nước (khâu này giống khâu sơ chế khi làm chả chay)
- Nêm gia vị vào đậu phụ đã bóp nát hoặc phù trúc đã trụng,
- Trải miếng rong biển ra (tuỳ theo ý thích làm miếng to hay nhỏ mà cắt miếng rong biển ra)
- Lấy phần đậu hủ (phù trúc đã sơ chế trên trải theo chiều ngang của miếng rong biển và cuốn lại
- Sau đó bắc dầu lên bếp và chiên sơ
- Đun nóng dầu ăn và bỏ riềng ớt vào xào, xào một lúc cho thơm rồi bỏ các cuốn đã chiên vào đảo nhẹ tay. Nêm nước mắm chay hoặc nước tương theo khẩu vị của gia đình, Thêm một ít nước sôi ( nếu muốn có thể sử dụng nước dừa) đun nhỏ lửa khoảng 15-20 phút để gia vị thấm đều vào riềng và cuốn đậu hũ.
-Tắt bếp, rắc tiêu, dùng nóng với cơm và rau luộc rất ngon.
-Đậu phụ bóp nát , vắt bớt nước, cho ráo bớt nước chua.
Nếu không thích đậu hủ ta có thể thay thế bằng phù trúc (tàu hủ ky). Đem rửa sơ, bắc nước sôi và trụng cho mềm (đừng để quá mềm), vớt ra và cho ít muối vào để cho rõ nước (khâu này giống khâu sơ chế khi làm chả chay)
- Nêm gia vị vào đậu phụ đã bóp nát hoặc phù trúc đã trụng,
- Trải miếng rong biển ra (tuỳ theo ý thích làm miếng to hay nhỏ mà cắt miếng rong biển ra)
- Lấy phần đậu hủ (phù trúc đã sơ chế trên trải theo chiều ngang của miếng rong biển và cuốn lại
- Sau đó bắc dầu lên bếp và chiên sơ
- Đun nóng dầu ăn và bỏ riềng ớt vào xào, xào một lúc cho thơm rồi bỏ các cuốn đã chiên vào đảo nhẹ tay. Nêm nước mắm chay hoặc nước tương theo khẩu vị của gia đình, Thêm một ít nước sôi ( nếu muốn có thể sử dụng nước dừa) đun nhỏ lửa khoảng 15-20 phút để gia vị thấm đều vào riềng và cuốn đậu hũ.
-Tắt bếp, rắc tiêu, dùng nóng với cơm và rau luộc rất ngon.
No comments:
Post a Comment