Thursday, April 16, 2015

SCONES.









Ø  500 gr Self Raising Flour (3 cup) + 1 café mui
Ø  50 gr Đường Trng
Ø  100 gr Bơ (microwave 10’’). Dùng tay bóp cho đu tan hòa bt
Ø Kem đc (450ml) (trn đu): Loi thicken or pure cream or 1 cup sa: ½ h thicker cream* 1chút đường, đánh tan ra.
Ø  Sprite (600ml) or 1 cup lemonade Đ chung vào mt jar (kem đc và lemonade)
Ø  Đ vào tô có sn 750gr Self Raising Flour (Bt mì ni)
Ø  Quy trước bng chi quét. Nhi bng tay sau(nhi nh tay và lightly - nhi nhiu quá bt s n nhiu không đp)
Ø  Rc bt áo xung bàn. Lăn cc bt qua bt áo. Dn 4 góc bt vào. Cun vào. Cc bt mn, mm, láng. Xoay cc bt, đy cc bt vi khăn lau (10’). Xong dùng cây lăn cán nh qua bt to đ dy và dáng vuông cho cc bt. Dùng 2 tay lăn ti lăn lui nh nhàng. Cán cho bng, đng đ l ch xu bánh.
Ø  Tips: Dùng khuôn tròn xn nhanh xung cc bt lc lc ri di nhanh khuôn bt ra.
Ø  Nhúng khuôn vào bt. Giũ bt ra. n vào bt to khuôn scones: 2.5cm đến 3cm.
Ø  Nướng la 200 đ  lò nóng trước 10’)
Ø  Ht gà và sa tươi. Đánh đu lên. Dùng chi nhúng sa tươi*ht gà Quết lên mt cc bt trước khi cho vào lò nướng (nướng đ 20 phút).
Ø  Mixed Fruít: ½ chén mixed fruits * ½ chén đưng * Đ la sên sn st.
Ø  20 gr Gelatine * 1 chút nưc: Microwave 1 phút. Xong đ vào cho mixed fruits

Ø  500 gr self-raising-flour * đưng * 100gr bơ: Microwave 10 giây.


No comments:

Post a Comment