Monday, April 13, 2015

Combination Meat in Bird Net.



o  1 kg tôm bc th không đu có đuôi, ra sch, đ nguyên đuôi.
o  1 kg gà loi Chicken Thigh Fillet, ra sch, trng nưc sôi, thái miếng (va ăn)
o  Đu sugar sweet
o  Cà rt (ta hoa)
o  Đu que (ct đôi)
o  Nm (nm hp, ra sch, ct đôi)
o  50 gr Ti khô (Gralic Granules) (ngâm nưc)

Khoai tây bào si, ngâm nưc mui,  x li nưc lnh đ ½ gi cho đến khi thy cng khoai bong lên. Vt ra r, ráo nưc xong trn chút bt áo (bt khoai tây).

Làm nưc st:

o  1 chén nưc tương (Kim We Wong)
o  1 chén nưc
o  ½ chén đưng
o  1 tsp chicken powder.
Or

o  1 chén Oyster sauce
o  1 table spoon Dark Sauce
o  1 chén nưc
Tt c nu sôi lên. Quy đu.

Cách chiên khoai tây.

Khoai tây rây lên mt chút bt áo (bt khoai tây). Xếp tng cng khoai tây lên mt vá bng inox. Du thit nóng. Nhúng vá khoai tây vào du nóng. Mt vá khác đè nh lên. Ch khoai chuyn màu vàng nâu, vt ra, đ ráo.

Cách xào.


Cho nóng. Cho 2 mung du ăn. 1 mung ti khô. Cho vt liu (3tôm, mt nm tay tht gà, nm, hành khúc trng, hành tây, cà rt…) trng qua nưc sôi (~50 giây). Phi ti thơm. Cho vt liu vào. Tay trái cm cán cho git dc vào ngưi, tay phi xào. Chế vào ½ vá nưc sauce (ít thôi khoai s o nhão) , 1 tí rưu (Michiu Rice Cooking Wine), 1 chút bt năng đã pha nưc. Xào chín. Đ lên khoai tây.






















Người Hướng Dẫn: Canh Thân.
Ngày Thân Tháng Mão Năm Ất Mùi.

No comments:

Post a Comment