Wednesday, April 13, 2016

canh cải bẹ xanh nấu gừng

shared http://yeunoitro.net/nau-an/mon-an-hang-ngay/ngot-thom-mon-canh-cai-be-xanh-nau-gung/


  1. Rau cải xanh mua về nhặt, rửa sạch. Ngâm nước muối loãng tầm 15 phút cho vệ sinh rồi vớt ra, xắt khúc, để ráo.
  2. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, có thể đập dập hoặc thái sợi.
  3. Thịt bắp bò rửa sạch, thái lát mỏng và đem ướp chút muối, hạt nêm. Để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.
  4. Đặt nồi nước canh lên bếp đun sôi. Thả thịt bắp bò vào cho chín rồi tiếp tục cho rau vào nấu. Nêm muối, đường, bột ngọt vừa miệng.
  5. Để lửa to đun cho nồi canh sôi bùng lên mới thả gừng vào. Nấu thêm một lúc nữa thì tắt bếp.
  6. Múc canh ra bát, dọn lên mâm.

No comments:

Post a Comment