shared http://www.bepgiadinh.com/thuc-uong/nuoc-mat-suong-sau-hat-e?
- 1 bó nước mát
- 1,5 lít nước
- 25g sương sáu
- 50g đường phèn
- Rửa sạch lá mát.
- Mía tước bỏ vỏ, dùng dao đập hơi dập, thả lá mát và mía vào nồi chứa 1,5lít nước, nấu sôi.
- Đường phèn giã nhuyễn cho vào nồi nước.
- Sau đó lọc bỏ xác lá. Nước để nguội, múc ra 500ml nước, để nguội.
- Sau đó lấy sương sáu ra thái hạt lựu hoặc bào sợi mỏng tùy ý.
- Hạt é ngâm nở
- Khi dùng cho sương sáu vào ly, đổ nước mát, hạt é rồi thêm đá.
sương sáo (thạch đen * thủy cẩm)
bột sương sâm
bột lá sương sâm
No comments:
Post a Comment