Dù chưa được phép của NXB nhưng vì sự ham mê cùng lòng "hâm-mộ"
nên mạo muôi để vào blog cá nhân
trang "dụng cụ làm bánh cơ bản"
shared lại từ "nhật ký học làm bánh 2" của linh trang.
Thành thật xin lỗi tác giả cùng NXB.
Stand mixer công
suất 350-500w
500w
Âu trộn bột lớn
[thành cao: 15 X 20cm,
đường kính 20-30cm]
20cm
Rây bột lỗ nhỏ
Phới trộn
(nhựa or
silicon)
silicone whisk egg
Muỗng gỗ
Phới lồng cầm tay
(whisk)
Khuôn Cupcake
Mini:
đường kính
3cm, cao 2-3cm)
Khuôn vừa:
(đường
kính miệng ~5cm, cao 3-4cm)
Khuôn Muffin
Khuôn vừa
(đường
kính miệng 7-8cm or 10cm)
Khay Muffin/Cupcake 12 lỗ
or 24 lỗ
Khuôn Cake Pan
&
Khuôn Spring Form
Pan
(đáy rời , dùng cho
mousse or cheesecake
2 khuôn tròn
(18-20cm)
1 khuôn vuông
(20x20cm)
9 inch nonstick spring form pan
Khuôn tube:
Có ống ở giữa
Angel Food Cake Pan
&
Bundt Pan
Khuôn bánh mì
(Loaf
Pan)
Khuôn lớn
(23 x 13
x 6 cm)
Khuôn Pie
(giống
đĩa tròn)
Đường kính 23cm x
cao 3-4cm
Khuôn Tart
(đáy
rời, viền khuôn lượn sóng, thành khuôn thấp hơn khuôn pie)
Khuôn Brioche
Khay nướng chữ nhật
(dùng nướng bánh
quy, su kem, bánh gatô cuộn, rang các loại hạt..)
Dùng nướng cách
thủy (bánh flan/cheesecake)
Chọn kích thước
khay vừa với lò
Mousse Ring
Dùng cho bánh
mousse, tiramisu..
Đừong kính 5-10cm
Or
18x23cm
Giấy nến
Tấm or
Khay nướng chống
dính
Nhiệt kế lò
Nhiệt kế kẹo
(đo
nhiệt độ của nguyên liệu:
sốt, đường nóng chảy…)
Cây cán bột
Rolling Pin
Vĩ lưới
Cooking Racks
Trang trí bánh
Túi bắt kem (hình
tam giác)
Đui bắt kem
Dao răng cưa
Cây chà láng
Bàn xoay
No comments:
Post a Comment