Sunday, January 24, 2016

MÌ CĂN * nước lèo nấu CƠM.

Mì căn rửa sạch xé sợi ướp với 3 cafe bột nêm
Gừng, xả, ớt bỏ hột bằm nhuyễn.
Tráng ít dầu lên chảo
Dầu nóng cho gừng xào thơm
Cho tất cả mì căn vào (chiên sơ lên)
Xào cho mì căn săn
Bỏ thêm xả,ớt vào
Cho thêm 2 [vá apula] dầu hào * 2 [vá apulacây] nước tương 
Dùng apula*đũa cây lớn cùng đảo mì căn thấm đều gia vị
Đủ 15 phút là xong.
Dùng với cơm hoặc bánh mì.

***
Nước lèo nấu cơm

Lá dứa cắt khúc
Bột nêm * hành tây 
Gừng * Củ hành phi cho thơm
Thêm chút nước.

No comments:

Post a Comment