16/09/2015 Wed.
Vật liệu:
Hủ tiếu gỡ ra từng cọng
Nấm đông cô hộp
(Awona – Shitake Mushrooms)
· Tàu Hủ Cá
Cải ngọt (cắt khúc)
Nấm đông cô hộp
(Awona – Shitake Mushrooms)
· Ớt đỏ * Ớt xanh * Nấm
Hành lá * 3 củ Hành tây.
GiáHành lá * 3 củ Hành tây.
Cải ngọt (cắt khúc)
·
250ml Oyster Sauce
·
250ml Nước lạnh
(hoặc nước gà kiểu vn)
(hoặc nước gà kiểu vn)
·
2 soup Dark Sauce
(có thể thay bằng nước màu)
(có thể thay bằng nước màu)
·
Tỏi khô
Cách xào:
Chảo nóng * tráng qua 1 vá
dầu rồi đổ trở ra chén.
Trứng gà quậy tan bỏ vào chảo.
Tay trái cầm cán giựt chảo * tay phải dùng vá lùa và giằm hủ tíu cho thấm gia-vị
Bỏ tòan bộ cải ngọt * ớt xanh, đỏ * giá * hành lá * hành tây *…
(đã trụng qua nước sôi) vào chảo
(đã trụng qua nước sôi) vào chảo
Thêm 2 soup sốt * 1 soup tỏi khô.
Tiếp tục lắc chảo
(dùng vá vừa gạt vừa dằm hủ tiếu cho tòan bộ thấm nước sốt.
No comments:
Post a Comment