Monday, June 20, 2016

MÌ XÀO BLACK BEAN SÂUCE.


Hủ lá Ôliu



Chảo gang hoặc Chảo sắt 
Loại chảo không dính
(mua ở KFL Đạt Thành)
Để lên lửa cho cháy đều

Đậu đen ngâm nước 
1 chén Oyster sauce (dầu hào)
1 chén nước
1 vá Dark Sauce (=2soups)
Khuấy đều
Vớt Black Bean ra

Ngâm nước nóng (vòi) 5 phút
Ngâm nước lạnh (5phút) không bị gảy

Nấm Đông Cô (ngâm nước sôi 2hrs)
Bò Chay (Ngâm*Trụng)

Lắc chảo.
Cầm ngang tay vá
Kéo chảo về phía mình

Trụng sơ rau cải (40cái)
Tráng Chảo dầu (nhỏ lửa)
Tỏi bầm * Đậu đen * Rau cải * Sauce
Lắc chảo
Giãm lửa 
7
11
26
44 
:-D


No comments:

Post a Comment