In Scattered Daylight
Wednesday, December 28, 2016
Bông cải sốt dầu hào
Món chay 99.
Diệu Pháp Âm
Trụng bông cải xanh/trắng và cả rốt trong nước hỗn hợp
Muối*Đường*Dầu. ~15phút vớt ra
Boarô khử thơm Tắt lửa
Bột nêm 1
Nước tương 1
Dầu hào 2soup
Đường (ít thôi)
Tương cà hoặc Ketchup
Dùng đũa bếp khuấy đều hỗn hợp
Bật lửa tiếp
Sôi lên
Cho thêm nước
Tắt bếp
Cho thêm dầu ăn (độ bóng)
Xắp rau củ ra
Rưới nước sốt lên
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment