Wednesday, December 21, 2016

PATÊ GAN CHAY & TẮC

Đậu đỏ 1/2kg (loại kidnéys)
Nấu mềm Xay mịn (không bỏ nước)

Bơ thường (1hủ 250gr)

Peanut Butter (cronky loại hủ trung bình)

Tán nhuyễn:
Bơ, Bơ đậu phọng, Đậu đỏ 
nêm gia vi: soy, bột nêm, tiêu, đường

Chảo xào sơ
Bỏ vào lò nướng (~15-20phút)
Ráo

Trét lên bánh mì
màu đỏ (bộtmàu)

TẮC

Tắc rửa sạch (1 thau)
Ngâm một đêm (cùng một chén muối)
Nấu sôi Tắc trụng sơ
Ráo
Cắt đầu lấy hột
Vắt bớt nước tắc. Để riêng ra chén
Ướp đường. Bắc lên bếp.

No comments:

Post a Comment