Chuẩn bị:
Nấu ~ 2 lon gạo hột dài.
Chín xới ra để nguội.
Bỏ vào tủ lạnh để qua đêm.
Sáng ra trộn vào tô cơm:
1 muỗng bột nêm * 1 chút nước tương * 1 chút dầu mè * 2 muỗng lá ô liu (mua ở KFL)
Đeo bao tay vào nhồi trộn cơm cho thấm đều gia vị.
Đeo bao tay vào nhồi trộn cơm cho thấm đều gia vị.
Vật liệu:
Thịt
chay viên Vegan Soya Mince (ngâm nước ấm) * Lá ô liu (hủ) * Bột nêm...
Cách chiên:
Lửa lớn * chảo size 15 (ĐạtThành) * 1 vá dầu tráng đều chảo xong đổ trở ra.
Bỏ thịt vụn chay vào * Hột gà (đã đánh tan) * 3 vá cơm đã trộn gia vị.
Chiên lửa lớn * lắc chảo * dùng vá dằm cho cơm thấm.
Trút ra dĩa. Dùng nóng.
Ghi chú: Nếu sợ dầu mỡ thì có thể bỏ cơm vào microwave (o cần xào)
No comments:
Post a Comment