Wednesday, September 2, 2015

炒飯


Chuẩn bị:
Nu ~ 2 lon go ht dài.
Chín xi ra đ ngui.
B vào t lnh đ qua đêm.
Sáng ra trn vào tô cơm:
1 mung bt nêm * 1 chút nưc tương * 1 chút dầu mè * 2 mung lá ô liu (mua ở KFL)
Đeo bao tay vào nhồi trộn cơm cho thấm đều gia vị.

Vt liu:
Thịt chay viên Vegan Soya Mince (ngâm nước ấm) * Lá ô liu (hủ) * Bột nêm...


Cách chiên:
La ln * cho size 15 (ĐạtThành) * 1 vá du tráng đu cho xong đ tr ra.
B tht vn chay vào * Ht gà (đã đánh tan) * 3 vá cơm đã trn gia v.
Chiên la ln * lc cho * dùng vá dm cho cơm thm.
Trút ra dĩa. Dùng nóng.
Ghi chú: Nếu sợ dầu mỡ thì có thể bỏ cơm vào microwave (o cần xào)

Bột nêm

Lá ô-liu

 
Thịt chay

Cơm chiên chay.

No comments:

Post a Comment